Thăm Quan Thang Máy Thực Tế

100% Miễn Phí

Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là linh hồn của ngôi nhà

Thang máy giữ vai trò rất quan trọng trong việc điều phối lưu thông bên trong toà nhà. Thang máy không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển mà nó còn là nội thất để trang trí cho căn nhà của bạn. Tuỳ vào các thiết kế của các ngôi nhà khác nhau mà thang máy có các lựa chọn khác nhau

    

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH, Nếu dùng từ TỐT, HIỆN ĐẠI để diễn tả thang máy tải khách thì cần hội tụ đặc điểm sau đây:1

1. Điều khiển có lựa chọn: Ở những tòa nhà, doanh nghiệp cài đặt chế  độ tùy chọn cho thang máy tải khách, việc sử dụng này cần phải tuân thủ  theo quy định.

 - Ví dụ: một tòa nhà có 3 cây thang và 7 tầng thì người ta sẽ cài đặt  thang thứ nhất lên tầng 3 rồi trở lại, thang thứ 2 lên tầng 5, thang thứ 3  lên tầng 7...  Nếu ở chế độ tự động thì thang máy tải khách hoạt động theo chiều đang  chạy, khi lên hay xuống thì đến đích mới có thể quay lại.

 2. Điều chỉnh thời gian đóng mở cửa: Bạn có thấy phiền khi thang máy  tải khách đóng cửa quá nhanh, nhưng lượng thời gian này hoàn toàn có  thể cài đặt được nhờ máy tính. Thời gian này ảnh hưởng đến toàn bộ  hành trình đi lên xuống trong tòa nhà. Nếu thời gian chờ cửa quá lâu,  người sử dụng có thể nhấn nút đóng mở cửa nhanh để tiết kiệm thời gian  khi không có ai bên ngoài.  

 3. Tập hợp đủ chiều, tự động hoàn toàn: Điều khiển được lập trình vi  xử lý tín hiệu gọi tầng sẽ lần lượt phục vụ các lệnh gọi theo chiều đang di  chuyển, sau đó thang sẽ phục vụ chiều ngược lại.  

 4. Tự động hủy lệnh đã gọi theo chiều ngược lại: Khi thang đến tầng  đăng kí cuối cùng để chuẩn bị đối chiếu phục vụ, các lệnh đã gọi theo  chiều ngược lại sẽ bị huỷ.

 5. Tự động lưu giữ các lỗi xảy ra: Điều đặc biệt là hệ thống thang có  khả năng ghi nhớ 20 lỗi xảy ra trước đó để có thể nâng cao hiểu suất cho  quá trình sửa chữa.  

 6. Tự động chạy về tầng chờ: Khi thang ở chế độ hoạt động bình  thường, nếu không có bất kỳ lệnh gọi trong cabin hay lệnh gọi tầng nào,  thang sẽ tự động chạy về tầng chờ để đợi đón khách sau một thời gian  tùy chỉnh.  

 7. Chế độ hoạt động ưu tiên: Khi kích hoạt công tắc trạng thái trong hộp  công tắc ưu tiên trên bằng điều khiển trong buông thang, cửa thang chỉ  đóng được khi bấm giữ nút đóng cửa. Toàn bộ lệnh gọi ngoài tại các cửa  tầng sẽ bị cô lập, thang chỉ thực hiện các lệnh gọi trong buồng thang.  

 8. Tự động tắt đèn, quạt trong buồng thang ở chế độ chờ phục vụ  khách: Nếu thang dừng sau khoảng thời gian tùy chỉnh (mặc định là 10  phút), không có bất kỳ cuộc gọi nào thì đèn và quạt thông gió trong ca bin sẽ tự động tắt cho đến khi có cuộc gọi mới (Tự động tắt /bật)

9. An toàn đóng mở cửa nhờ mành hồng ngoại: Cửa thang máy tải khách được lắp mành hồng ngoại (mắt thần) dạng thanh dài suốt dọc chiều cao của cửa. Điều này rất an toàn cho người sử dụng, khi có vật hay người đứng giữa cửa thì thang cửa sẽ giữ trạng thái mở chờ cho đến khi hết vật cản hoặc người thì thang sẽ tự động đóng lại.

10. Khóa thang: Thang máy tải khách là loại thang được cài đặt thông minh nhất, vì lượng khách mà thang phục vụ mỗi ngày rất đông. Chức năng khóa thang sẽ giúp thang máy tải khách hoạt động linh hoạt hơn, tiết kiệm hơn. Khi chức năng này được kích hoạt bằng một công tắc dạng khóa tại của tầng, thang sẽ phục vụ hết các lệnh gọi trong cabin đã đăng kí trước đó, sau đó thang sẽ về tầng chính, tự động mở cửa, sau khoảng 10 giây sẽ đóng cửa tắt điện đèn quạt, thang sẽ ở trạng thái không phục vụ.  

11.  Chức năng bảo vệ quá tải: Mỗi thang máy tải khách sẽ có một trọng tải nhất định, khi vượt quá trọng tải cho phép thì thang cửa thang sẽ không đóng lại và phát tín hiệu cảnh báo để người bên trong ra bớt bên ngoài nhằm giảm trọng tải.  

12.  Bỏ qua các lệnh gọi tầng khi thang chở đủ tải: Khi thang đi lên hoặc xuống mà trong cabin đủ tải trọng thì thang sẽ không dừng lại ở các tầng có lệnh gọi. Điều này cho thấy thang máy tải khách rất thông minh và linh hoạt.  

13.  Bảo vệ chống vượt tốc: Trong trường hợp buồng thang chuyển động vượt quá tốc độ định mức, Bộ khống chế tốc độ sẽ được kính hoạt và tác động lên hệ thống phanh an toàn để dừng buồng thang lại  

14.  Đèn chiếu sáng và điện thoại nội đàm khẩn cấp: Trong trường hợp điện nguồn bị mất hoặc thang có sự cố dừng hoạt động mà không mở cửa, đèn cứu hộ sẽ tự động bật sáng, hành khách sử dụng điện thoại nội đàm – Intercom để liên lạc với nhân việt trực bên ngoài.  

15.  Chức năng bảo vệ khi cáp tải có hiện tượng trượt trên puly: Hiện tượng trượt cáp thường xảy ra đối với thang máy tải khách. Nếu hành trình chạy thang lớn hơn thời gian cho phép ( lớn nhất là 45 giây), có nghìa là thang đã bị trượt cáp, thang sẽ ngưng hoạt động và chờ thợ thang máy đến reset lại hệ thống cáp và cabin.

16.  Bảo vệ không vượt quá hành trình: Quán tính khi cabin di chuyển lên xuống trong hố thang là rất lớn, nên hố PIT và phòng máy đều được lắp đặt công tắt giới hạn hành trình để cabin không vượt qua khỏi hành trình được định sẵn này, vì điều này rất nguy hiểm cho người bên trong cabin.  

17.  Bảo vệ hệ thống khi bộ điều khiển tốc độ bị lỗi: Thang sẽ bị rơi vào trạng thái dừng khẩn cấp ở bất kì trạng thái hoạt động nào nếu phát hiện thấy bộ điều khiển tốc độ (Biến tần) bị lỗi.  

18.  Cứu hộ tự động khi mất điện: Trong trường hợp buồng thang đang di chuyển mà có sự cố mất điện nguồn thì bộ cứu hộ tự động sẽ dùng nguồn điện của bộ lưu điện UPS đưa buồng thang về tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài. Buồng thang sẽ dừng tại tầng đó, và sẽ tự động hoạt động khi có điện trở lại.

19.  Bảo vệ mất pha, lệch pha, ngược pha, quá dòng: Trong trường hợp nguồn điện có sự cố trên các pha, hệ thống sẽ tự động ngắt hoạt động của thang để bảo vệ động cơ và các thiết bị điện.

- Công ty Thang máy Vĩnh Lương cam kết toàn bộ qui trình chọn lựa thiết bị vật tư nhập khẩu, sản xuất đến thi công lặp đặt tại công trình đều được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm thiết bị thang máy được chứng nhận Hợp qui và được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

- Các loại sản phẩm thang máy Vĩnh Lương được dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

 

MẪU CABIN NỔI BẬT

Sản Phẩm Nổi Bật
Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin Vàng Ăn Mòn

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin inox hồng ăn mòn

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin vàng ăn mòn

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin Trắng Ăn Mòn

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin Lamilte vân

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin Vàng Ăn Mòn

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin Vàng Ăn Mòn

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin vàng không ăn mòn

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin lamilate ăn mòn

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin ăn mòn

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin Vàng Ăn Mòn

Thang Máy Vĩnh Lương

Cabin Vàng Ăn Mòn

Đăng ký tư vấn
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY

DỊCH VỤ

Thang máy là linh hồn của ngôi nhà, Vì vậy Các gói dịch vụ của chúng tôi "thang máy Vĩnh Lương" cung cấp cho từng khách hàng riêng biệt với các nhu cầu cần thiết khác nhau, để mang lại một sản phẩm thang máy riêng biệt, Luôn đảm bảo chất lượng, độ ổn định và êm ái. Chúng tôi luôn đặt giá trị lợi ích khách hàng lên hàng đầu. chúng tôi luôn hiểu sản phẩm tốt cho khách hàng là thêm một thành công của chúng tôi. Thang máy Vĩnh Lương luôn lỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/07

27-02-2021

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty Vĩnh Lương giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất, chu đáo nhất vào bất kỳ thời gian nào và ở bất kỳ nơi đâu Số điện thoại chăm sóc khách hang 09 0201 0201 hoạt động 24/7 Hệ thống chi nhánh rộng khắp, liên hệ dễ dàng và nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

Chi tiết

Khảo sát, Tư vấn và Báo giá

27-02-2021

Tiếp nhận yêu cầu sơ bộ của khách hàng Chuyên gia kỹ thuật khảo sát thực tế công trình Phân tích số liệu và tư vấn giải pháp tối ưu, phù hợp với mục đích sử dụng Làm việc với khách hàng để xác nhận những điều chỉnh, sửa đổi cần thiết Đưa ra báo giá dựa trên những thống nhất về sản phẩm cùng khách hàng

Chi tiết

Thi công lắp đặt

27-02-2021

Quy trình lắp đặt được giám sát chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn hiện hành. Mọi điều chỉnh trong quá trình lắp đặt được thông qua bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp. Thi công đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Chi tiết

Bảo hành

27-02-2021

Hướng dẫn & tư vấn sử dụng thang máy cho khách hàng. Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo thang máy hoạt động ở trạng thái tối nhất. Thay thế thiết bị hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành

Chi tiết

Bảo dưỡng và Bảo trì

27-02-2021

Tư vấn giải pháp bảo trì - bảo dưỡng nhằm gia tăng tuổi thọ thang máy Giải quyết sự cố, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Kho vật tư, phụ tùng sẵn có đáp ứng yêu cầu bảo trì sửa chữa.

Chi tiết

Nâng cấp và Cải tạo thang máy

27-02-2021

Khảo sát và đánh giá hiện trạng công trình cần nâng cấp. Đề xuất giải pháp nâng cấp hệ thống, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Phục hồi thay thế các chức năng thang máy bằng thiết bị chính hãng

Chi tiết
Bao lâu cần nghĩ đến việc thay thế cáp thang máy

Bao lâu cần nghĩ đến việc thay thế cáp thang máy

Nếu cáp thang máy có vấn đề trục trặc mà không được phát hiện kịp thời thì rất nguy hiểm cho những hành khách bên trong cabin thang máy. Vì vậy, việc kiểm tra và cần thay thế cáp là việc làm bắt buộc cho thang máy

Kiến thức 07-10-2020
Lựa chọn thang máy gia đình theo nhu cầu của bạn

Lựa chọn thang máy gia đình theo nhu cầu của bạn

Thang máy ngày càng phổ biến chuyên dụng, một sản phẩm thang máy được đánh giá là tốt khi đáp ứng được các tiêu chí: chất lượng đảm bảo, an toàn sử dụng, tính thẩm mỹ hài hòa. Lắp đặt thang máy theo phong cách? Bạn có đang nghĩ đến việc lắp đặt thang máy gia đình đặc biệt cho ngôi nhà theo phong cách riêng không?

Hướng dẫn cách vệ sinh thang máy gia đình đúng cách

Hướng dẫn cách vệ sinh thang máy gia đình đúng cách

Vấn đề làm sao để sử dụng thang máy đúng cách, hiệu quả và đảm bảo độ bền tốt nhất là điều bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Vệ sinh thang máy là công tác không thể bỏ qua nếu muốn đảm bảo thang máy được đưa vào sử dụng đạt chất lượng cao như những gì chúng ta mong muốn.

Những điều cần biết về bảng điều khiển và nút bấm thang máy

Những điều cần biết về bảng điều khiển và nút bấm thang máy

Để đảm bảo hoạt động hiệu quả, phục vụ cho nhu cầu của con người, một thiết bị thang máy bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Một trong những bộ phận mà bất kỳ ngời dùng nào cũng cần biết tới, đã từng tiếp xúc đó chính là nút bấm thang máy. Bộ phận này được trang bị ở các vị trí khác nhau nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy diễn ra suôn sẻ và thuận tiện.

Thang máy lồng kính – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Thang máy lồng kính – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Trong những năm gần đây, thang máy lồng kính (thang máy quan sát) đã dần bắt đầu xuất hiện ở các khu căn hộ biệt thự. Khi lắp đặt loại thang máy này, người đi bên trong có thể nhìn được cảnh vật trong nhà hoặc bên ngoài. Nhờ đó, nó không chỉ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu mà với chiếc thang máy lồng kính nhỏ nhắn này còn có thể làm tăng thêm giá trị to lớn cho căn hộ biệt thự của bạn.

Khách hàng tiêu biểu đã sử dụng Thang Máy

Cảm ơn các anh chị đã đẻ lại đánh giá - Vĩnh Lương luôn luôn vui lòng được phục vụ anh chị

Sau khi lắp thang máy, tôi rất hài lòng với thiết kế và mẫu mã của thang máy, thang chạy rất êm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Nhất định tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân địa chỉ lắp thang uy tín này

Chị Hồng
Thành phố Giao Lưu - Phạm Văn Đồng - Hà Nội

Nhà tôi mua không có thang máy, bố mẹ tôi có tuổi đi lại rất khó khăn và bất tiện, năm 2016 tôi quyết định sửa lại nhà và lắp thang máy. Tôi thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình khi chọn đối tác cung cấp thang máy là Công ty Vĩnh Lương. Họ rất nhiệt tình, am hiểu kỹ thuật và tôi luôn cảm thấy mình được phục vụ như một thượng đế. Tôi đã và sẽ giới thiệu bạn bè, người thân của tôi đến địa chỉ của công ty khi họ có nhu cầu về thang máy.

Anh Thịnh - Tổng Cục V Thanh Trì - Hà Nội

Khách sạn của tôi trên Sơn La, trước khi ký Hợp đồng với Vĩnh Lương, tôi cũng rất lăn tăn về vấn đề dịch vụ bảo hành sửa chữa sau này, nhưng được sự tư vấn tận tình và chu đáo tôi đã quyết định đặt niềm tin vào Vĩnh Lương. Tôi thấy hài lòng với quyết định của mình, thang chạy êm, không bị hỏng vặt, thang xảy ra sự cố, công ty đã cho đến khắc phục ngay. Tôi mong Công ty ngày càng lớn mạnh hơn để đem những sản phẩm tốt đến cho những khách hàng khác nhau

Cosy Hotel - 2 KDC Lam Sơn Đường, Chu Văn Thịnh, P. Chiềng Lề, Sơn La Điện thoại: 0212 3666 789

Khách sạn của chúng tôi chủ yếu phục vụ khách người Trung Quốc, khách sạn đông khách, thang đi lại rất nhiều, gói dịch vụ của Vĩnh Lương đưa ra rất tốt, thang gặp sự cố trong vòng 1 giờ có kỹ thuật qua để khắc phục. Trong tình hình dịch bệnh vừa qua khách sạn chúng tôi đóng cửa để nhận khách cách ly, Vĩnh Lương vẫn qua bảo trì đều đặn và hỗ trợ chúng tôi với những tháng khách sạn không hoạt động. Tôi rất hài lòng với dịch vụ bên Vĩnh Lương và sẽ là đối tác lâu dài với Công ty. 

Khách sạn Lakeside - 23 Ngọc Khách Hà Nội

Video Thang Máy

Trải nghiệm thực tế của khách hàng khi sử dụng thang máy do Công ty Vĩnh Lương cung cấp
THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC Thành tựu mà chúng tôi đạt được suốt những năm qua

Những Điều Làm Nên Thương Hiệu Của Chúng Tôi

Với chiến lược phát triển bền vững, lấy chất lượng làm nền móng và uy tín là mục tiêu phát triển, công ty Thang máy Vĩnh Lươngluôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu phát triển và sáng tạo không ngừng để mang tới những giá trị thiết thực, tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Miễn Phí Tư vấn và Thăm quan sản phẩm

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Thực thi nhanh nhất

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Tặng Gói Vệ Sinh

Với mong muốn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, khẩu hiệu “Vì lợi ích cộng đồng” đã được Thang máy lựa chọn làm tiêu chí hoạt động. Đây là thông điệp, là cam kết của Công ty

Giá cả tốt nhất

Thang máy Vĩnh Lương mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến một cuộc sống tiện nghi đầy màu sắc cho cộng đồng.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật và vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy, thang cuốn có tính năng kỹ thuật ưu việt, hiệu quả hóa chi phí đầu tư và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Text button

Bản Đồ Công Ty

Công ty CP Thang máy Vĩnh Lương nằm trong tôt hợp của Khu đô thị Văn Phú. Với những tiện ích chung của Khu đô thị, giao thông thuận tiện, thoáng mát…. 

0902010201
Messenger
Chat Zalo Zalo