BÁO GIÁ THANG MÁY VĨNH LƯƠNG

GIÁ RẺ NHẤT - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TRONG 13 NĂM QUA

 

Tải trọng thang máy 350kg, 450kg, 630kg, 800kg, 1000kg

Giá thang máy là một yếu tố cốt lõi mà người có nhu cầu mua và sử dụng thang máy đặc biệt quan tâm. Việc tìm hiểu trước về giá cả giúp khách hàng có thể chuẩn bị và phân phối tài chính phù hợp nhất cho từng hạng mục trong ngôi nhà hay công trình của mình.

I. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một chiếc thang máy

1, Chi phí lắp đặt thang máy phụ thuộc vào các yếu tố

 • Số tầng của công trình (số điểm dừng).
 • Kết cấu của hố thang máy (kết cấu bê tông hay kết cấu bằng kim loại,
 • Kết cấu cửa thang máy (trang trí cửa thang máy)
 • Nội thất và thẩm mỹ bên trong thang máy, cửa thang, trần cabin (ốp gỗ, ốp kính,..)
 • Loại động cơ sử dụng.
 • Tải trọng của thang máy.
 • Địa điểm lắp đặt thang máy.
 • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt và hoàn thiện một chiếc thang máy.

2, Giá thang máy còn phụ thuộc vào nơi sản xuất, xuất xứ nhập khẩu của linh kiện

Nơi sản xuất thang máy, hay nơi xuất xứ thang máy là yếu tố quyết định giá thang máy cao hay thấp.

Hiện nay trên thị trường được phân ra làm 2 loại thang máy: thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Giá thang máy liên doanh (thang máy nội địa) giao động từ 290 triệu đến 500 triệu một chiếc, giá thang máy nhập khẩu thông thường đặt gấp 2,5 lần giá thang máy liên doanh.

Giá thang máy liên doanh lắp ráp tại Việt Nam

Nói để bạn dễ hiểu thì thang máy liên doanh là thang máy được lắp ráp tại Việt Nam nên còn có tên là thang máy nội địa. Trong đó 80% linh kiện được nhập khẩu chính hãng sản xuất, còn lại 20% linh kiện được sản xuất tại Việt Nam.

Một số linh kiện, máy móc được nhập khẩu như: Máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, biến tần, cáp tải, ray dẫn đường, relay, nút bấm,..v.v

Các linh kiện, bộ phận được sản xuất trong nước như: cabin, khung ca bin. Mặc dù được sản xuất trong nước nhưng chất lượng gia công của các bộ phận này không thua kém gì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Về gia thang máy liên doanh nội địa rơi vào khoảng 270 triệu đến 500 triệu. Ngoài ra, giá thang máy ở mỗi công ty sẽ có sự chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào: chất lượng gia công, nguyên vật liệu đầu vào, chế độ hậu mãi, dịch vụ,…

Tóm lại, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 300 triệu đồng là đã có thể lắp đặt được một chiếc thang máy rồi, với chất lượng 9 – 10 so với thang máy nhập khẩu.

II. Báo giá thang máy Vĩnh Lương theo tải trọng

Lưu ý: Báo giá thang máy nội địa thì chi phí bao gồm trọn gói: Thang máy và thi công lắp đặt, nội thất bên trong cabin, vận chuyển, kiểm định, chưa bao gồm chi phí xây dựng hố thang. Giá này chưa bao gồm thuế VAT.

1. Giá thang máy tải trọng 350kg

Tải trọng 350kg được xếp vào loại tải trọng nhỏ, thường được lắp đặt cho các gia đình. Với tải trọng này, thang máy có thể chở được từ 3 đến 4 hành khách.

Thang máy Vĩnh Lương 350kg – 5 tầng liên doanh có giá từ: 260.000.000VNĐ, tùy thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ), thiết bị nội thất bên trong mà có sự tăng giảm về giá

2. Giá thang máy tải trọng 450kg

Thang máy có tải trọng 450kg là dòng thang máy loại trung, thường lắp đặt cho các gia đình, công ty, văn phòng, khách sạn mini, chung cư mini, nhà hàng,… Tải trọng 450kg chở được tối đa khoảng 6 hành khách.

Giá thang máy 450kg – 5 Tầng liên doanh có giá từ: 270.000.000VNĐ, tùy thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ), thiết bị nội thất bên trong mà có sự tăng giảm về giá.

3. Giá thang máy tải trọng 630kg

Theo tiêu chuẩn quốc tế thì thang máy gia đình Mitsubishi có tải trọng 630kg có thể tải được 7 đến 8 người, các công trình có thể sử dụng loại thang này:

 • Văn phòng công ty.
 • Khách sạn mini.
 • Chung cư mini.
 • Nhà trọ cao tầng.
 • Hoặc có thể dùng kết hợp vừa để ở vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh

Giá thang máy liên doanh 630kg – 5 tầng: 280.000.000VNĐ, tùy thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ), thiết bị nội thất bên trong mà có sự tăng giảm về giá.

4. Giá thang máy tải trọng 800kg

Thang máy có tải trọng 800kg thường lắp đặt cho các công ty, văn phòng, khách sạn mini, chung cư mini, nhà hàng,… có diện tích vừa phải. Tải trọng 800kg chở được tối đa khoảng 10 đến 11 hành khách.

Giá thang máy liên doanh 800kg – 5 tầng từ 300.000.000VNĐ, tùy thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ), thiết bị nội thất bên trong mà có sự tăng giảm về giá

5. Giá thang máy tải trọng 1000kg

Thang máy có tải trọng 1000kg trửo lên thường lắp đặt cho nhà hàng, công xưởng, nhà máy

Dòng thang máy tải trọng 1000kg có thể tải được lên đến 13 đến 14 hành khách.

Giá thang máy liên doanh 1000kg – 5 tầng từ 320.000.000VNĐ, tùy thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ), thiết bị nội thất bên trong mà có sự tăng giảm về giá

Kết Luận:

Trên đây là các báo giá đầy đủ về tải trọng cho dòng thang máy loại nhỏ đến loại lớn.

Qua bài viết trên hy vọng Quý khách hàng đã nắm rõ giá được giá thang máy tải trọng từ 350kg, 450kg, 550kg, 600kg, 750kg, 1000kg và có kế hoặch cho tài chính của gia đình mình

Để có báo giá chi tiết Quý khách để lại tư vấn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 09.0201.0201 để được tư vấn.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VĨNH LƯƠNG

80% KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ GIỚI THIỆU
icon

Trong 13 năm nay. Công ty đã luôn hoàn thành thành tốt các mục tiêu đã đề ra với đội ngũ nhân viên luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Là một trong số ít công ty thang máy luôn hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Thang máy Vĩnh Lương luôn khuyến khích đội ngũ công nhân viên siêng năng làm việc, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cao nhất. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của Công ty.

500+ DỰ ÁN THỰC TẾ - MỜI BẠN BẠN THAM QUAN HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
500+ DỰ ÁN THỰC TẾ - MỜI BẠN BẠN THAM QUAN HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY
MÁY MÓC VÀ KHO BÃI VĨNH LƯƠNG
LUÔN SẴN MÁY MÓC ĐỂ CÓ THỂ PHỤC VỊ THI CÔNG NHANH NHẤT

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Ảnh Máy Móc

Anh Minh (Thành phố Giao Lưu - Phạm Văn Đồng - Hà Nội)
Anh Minh (Thành phố Giao Lưu - Phạm Văn Đồng - Hà Nội)
Sau khi lắp thang máy, tôi rất hài lòng với thiết kế và mẫu mã của thang máy, thang chạy rất êm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Nhất định tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân địa chỉ lắp thang uy tín này
Anh Thịnh - Tổng Cục V Thanh Trì - Hà Nội
Anh Thịnh - Tổng Cục V Thanh Trì - Hà Nội
Nhà tôi mua không có thang máy, bố mẹ tôi có tuổi đi lại rất khó khăn và bất tiện, năm 2016 tôi quyết định sửa lại nhà và lắp thang máy. Tôi thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình khi chọn đối tác cung cấp thang máy là Công ty Vĩnh Lương. Họ rất nhiệt tình, am hiểu kỹ thuật và tôi luôn cảm thấy mình được phục vụ như một thượng đế. Tôi đã và sẽ giới thiệu bạn bè, người thân của tôi đến địa chỉ của công ty khi họ có nhu cầu về thang máy.
Cosy Hotel - 2 KDC Lam Sơn Đường, Chu Văn Thịnh, P. Chiềng Lề, Sơn La Điện thoại: 0212 3666 789
Cosy Hotel - 2 KDC Lam Sơn Đường, Chu Văn Thịnh, P. Chiềng Lề, Sơn La Điện thoại: 0212 3666 789
Khách sạn của tôi trên Sơn La, trước khi ký Hợp đồng với Vĩnh Lương, tôi cũng rất lăn tăn về vấn đề dịch vụ bảo hành sửa chữa sau này, nhưng được sự tư vấn tận tình và chu đáo tôi đã quyết định đặt niềm tin vào Vĩnh Lương. Tôi thấy hài lòng với quyết định của mình, thang chạy êm, không bị hỏng vặt, thang xảy ra sự cố, công ty đã cho đến khắc phục ngay. Tôi mong Công ty ngày càng lớn mạnh hơn để đem những sản phẩm tốt đến cho những khách hàng khác nhau.
Văn phòng Hà Nội: Số nhà 14, TT23 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. Chi nhánh Hải Phòng: Số 6/7/113 Phủ Thượng Đoan, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng. Chi nhánh Nam Định: Số 215 Trần Thái Tông, Lộc Vượng, Tp Nam Định, tỉnh Nam Định